Đậu Hũ Thực Dưỡng

Đậu Hũ Thực Dưỡng Hoa Sen


Đậu hũ có nhiều công dụng tuyệt vời

   Đậu hũ (đậu phụ) thường hay xuất hiện trong các bữa ăn chay của người Việt, chay – mặn đều dùng được, lại thơm ngon, tiết kiệm nên chúng ta đã không còn xa lạ với đậu hũ. Tuy nhiên, nó lại là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao và có những tác dụng thần kỳ mà ít ai biết đến như:

 Giàu protein.

 Hỗ trợ việc giảm béo.

 Tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

 Tăng sự hấp thụ canxi, củng cố hệ xương.

 Phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch.

 Tốt cho da, máu, có lợi cho sự phát triển của tóc.

 Và còn một số công dụng ngăn ngừa bệnh tật khi kết hợp với một số thực phẩm khác nữa.

   Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, cơ sở sản xuất đậu hũ thực dưỡng Hoa Sen đã không ngừng nghiên cứu cải tiến máy móc, công nghệ để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, với phương châm “sản phẩm sạch, không hóa chất”.

   Đậu hũ thực dưỡng Hoa Sen được sản xuất theo qui trình khép kín với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc tự động được thiết kế riêng cho việc sản xuất đậu hũ, giúp nâng cao hiệu suất cũng như chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng của hạt đậu nành, rất tốt cho sức khỏe của người dùng đặc biệt là phù hợp cho người ăn theo phương pháp thực dưỡng.


Sức khỏe tốt từ thực phẩm sạch
   Thành phần: sử dụng 100% đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO) và nước cốt muối. Cam kết không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản hay hóa chất.

Cảm quan sản phẩm:

 Đậu hũ mềm, nguyên khối, mịn, đồng nhất.

 Màu trắng mềm mại đặc trưng của đậu hũ truyền thống.

 Mùi thơm nồng của đậu nành, không có vị lạ mà được sở hữu vị “mằn mặn” đặc trưng của nước cốt muối mà đậu hũ được kết đông từ thạch cao hoặc nước chua sẽ không có được.

   Sản phẩm đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận hệ thống máy móc sản xuất tự động đạt chuẩn VSATTP của Bộ Y tế.